NẮNG YÊU THƯƠNG – CÙNG AOM LAN TỎA SỰ ẤM ÁP ĐẾN VỚI CỘNG ĐỒNG

Mỗi chuyến đi là một câu chuyện khác nhau. Nhưng điểm chung lớn nhất đối với các thành viên TEAM NẮNG YÊU THƯƠNG đó là sự đồng cảm, chia sẻ với những hoàn cảnh kém may mắn của đồng bào ở những nơi mà đoàn đã đi qua. Mùa thu năm nay, chúng tôi lại lên đường tiếp tục hành trình trao tặng niềm vui đến 200 em học sinh tại xã Mỹ Xuân,  huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Hãy cùng chúng tôi nhìn lại chuyến đi đầy ý nghĩa vừa qua nhé!

 

Trước đó, các thành viên trong đại gia đình AOM đã tự tay chuẩn bị 200 phần quà gồm dụng cụ học tập, cặp, sữa… để gửi đến các em học sinh.

Các thành viên chuẩn bị những món quà đáng yêu cho các bé

Đoàn lên đường từ 5h sáng để có thời gian chăm sóc chu đáo cho buổi lễ trao quà. Mọi thứ diễn ra trong không khí vui tươi, trang trọng với sự góp mặt của lãnh đạo địa phương và các em học sinh.

TEAM NẮNG YÊU THƯƠNG chuẩn bị bắt đầu chương trình.

 

Các thiên thần đang chăm chú theo dõi buổi lễ.

 

Bà Nguyễn Thị Ngọc Giàu - Giám đốc công ty TNHH AOM Logistics phát biểu tại buổi lễ 

 

Đại điện của công ty AOM Logistics chụp ảnh lưu niệm cùng bà Bà Nguyễn Thị Diệu Nga - Chủ tịch Hội Khuyến học xã Mỹ Xuân 

 

Sau khi tặng quà, chúng tôi thấy gương mặt các em hiện rõ nét hân hoan và thích thú về phần thưởng mình vừa nhận.

 

Kết thúc chuyến đi, các thành viên không chỉ tạo được sự kết nối với các thầy cô, các em học sinh nơi đây mà còn thêm gắn bó với nhau, hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn.

 

Xin chân thành cảm ơn ban lãnh đạo xã Mỹ Xuân, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Ria Vũng Tàu đã tạo điều kiện cho NẮNG YÊU THƯƠNG đến gần hơn với các hoàn cảnh khó khăn. Và cũng xin gửi lời cảm ơn đến các mạnh thường quân hỗ trợ để giúp NẮNG YÊU THƯƠNG có thể hoạt động ngày càng lớn mạnh. Nhớ vào những động lực trên, TEAM NẮNG YÊU THƯƠNG hứa hẹn sẽ còn thực hiện nhiều chuyến đi khác tới những vùng đất khác trên lãnh thổ Việt Nam. Vì ngoài kia luôn có những hoàn cảnh khó khăn cần sự sẽ chia và giúp đỡ của chúng ta. 

New relative